Xem  Tổng số tin bài: 1445
Page 8 of 37First   Previous   3  4  5  6  7  [8]  9  10  11  12  Next   Last
Sáng suốt lựa chọn người đại biểu của nhân dân
Chủ tịch Quốc hội bày tỏ mong muốn, cử tri cả nước tìm hiểu thật kỹ về từng người ứng cử, sáng suốt lựa chọn những người đại biểu thực sự ưu tú, thực sự xứng đáng, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các cơ quan dân cử, dựng xây đất nước Việt Nam hùng cường, hoàn thành các mục tiêu quan trọng mà Đảng ta đã nêu ra tại Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII.
Fitch Ratings dự báo hàng không Việt Nam sẽ phục hồi nhanh hơn các nước trong khu vực Đông Nam Á
Trong một báo cáo công bố vào cuối tháng 9/2020, Tổ chức xếp hạng tín dụng quốc tế (Fitch Ratings) nhận định nhờ kiểm soát tốt dịch Covid-19 nên hàng không Việt Nam sẽ phục hồi nhanh hơn các thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á.
Cuộc thi Video clip giới thiệu du lịch Bến Tre
 Sở Du lịch Khánh Hòa thông tin đến các tổ chức các nhân để tham gia cuộc thi Video clip giới thiệu du lịch Bến Tre n>
Du lịch an dưỡng - Xu hướng trong mùa Covid-19 ở Hàn Quốc
Nhiều du khách lựa chọn đến với Jeju để trải nghiệm kiểu du lịch an dưỡng với khả năng làm dịu cả tâm hồn và cơ thể.
Mùa hè khám phá “tiểu sa mạc” Mũi Dinh

Từ trung tâm thành phố Phan Rang Tháp Chàm đi dọc đường 16/4 xuống bãi biển Bình Sơn, gặp đường Yên Ninh ven biển, quẹo phải đi thẳng theo tỉnh lộ 701 gần 30 km ta sẽ tới Mũi Dinh thuộc xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận

Kích cầu du lịch hè: Hướng đến khách hàng bền vững

Nhiều doanh nghiệp lữ hành triển khai dịp hè này những gói dịch vụ đa dạng, hấp dẫn dành cho gia đình, hướng đến học sinh - những “khách hàng bền vững” - giúp kích cầu du lịch nội địa.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: Từng bước phục hồi du lịch nhưng không được chủ quan với dịch bệnh
Đó là nhấn mạnh của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Phú Vang (tỉnh Thừa Thiên Huế) vào sáng ngày 23.6. Hiện nay, nhiều địa phương trong cả nước, trong đó có Thừa Thiên Huế đang thực hiện nhiều chương trình kích cầu
|<<    <
1234567[8]910111213