Xe buýt 2 tầng miễn phí cho khách du lịch dịp Liên hoan du lịch biển Nha Trang 2022

31/05/2022 16:11

Sở Du lịch vừa có văn bản gửi Sở Giao thông vận tải đề nghị xem xét, tạo điều kiện cho Công ty Cổ phần Charter Du lịch Việt Nam được cấp phép cho xe và lộ trình di chuyển cụ thể trong suốt thời gian diễn ra sự kiện Liên hoan du lịch biển Nha Trang 2022.

Ảnh minh họa - Internet

Theo văn bản số 01/2022/CV-CHARTER ngày 26/5/2022 của Công ty Cổ phần Charter Du lịch Việt Nam về việc xin tài trợ xe buýt 2 tầng phục vụ đưa đón khách miễn phí trong thời gian diễn ra sự kiện “Liên hoan Du lịch du lịch biển Nha Trang 2022” và phục vụ quảng bá hình ảnh du lịch Nha Trang - Khánh Hòa, thông tin sự kiện Liên hoan du lịch biển 2022 đến với du khách. Thông tin chi tiết về xe; khung giờ và hành trình chạy xe như sau:

1. Thông tin chi tiết về xe:

- Loại xe: Xe buýt 2 tầng

- Chiều cao: 4,2m

- Số lượng khách tối đa: 48 khách

- Số lượng ghế ngồi tầng 1: 12 ghế

- Số lượng ghế ngồi tầng 2: 36 ghế (trong đó có 16 ghế có mái che và điều hòa, 20 ghế không có mái che)

2. Khung giờ và hành trình chạy xe:

- Khung giờ chay xe: Trong 4 khung giờ hàng ngày: 8h00, 9h30, 14h00, 18h00

- Hành trình xe: Xe xuất phát tại khu vực Bến xe Khu du lịch Vinpearl di chuyển dọc đường Trần Phú → Bến Du thuyền Ana Marina→ Khu du lịch Amiana → Bến Du thuyền Ana Marina → di chuyển dọc đường Trần Phú Bến → Bến xe Khu du lịch Vinpearl.

- Số chỗ nhận mỗi chuyến: 48 chỗ/chuyến.

3. Thông tin nhận đăng ký tham gia qua Công ty CP Charter Việt Nam hoặc qua hotline của Sở Du lịch.

4. Thời gian thực hiện: Từ ngày 15/9/2022- 19/6/2022. Phục vụ: Trong quá trình di chuyển sẽ có hướng dẫn viên công ty giới thiệu các địa danh trong chuyến hành trình xe chạy.

Chương trình “Liên hoan Du lịch du lịch biển Nha Trang 2022” đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Kế hoạch số 968/KH-UBND ngày 28/01/2022, là sự kiện nhằm góp phần phục hồi và lấy lại tăng trưởng cho ngành du lịch do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tăng cường các hoạt động truyền thông, xúc tiến quảng bá điểm đến; Tạo điều kiện cho các địa phương, doanh nghiệp quảng bá, khẳng định thương hiệu, tiếp cận và và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch, chương trình khuyến mãi, kích cầu du lịch hấp dẫn đến với du khách trong và ngoài nước, dự kiến diễn ra từ ngày 16/6 đến hết ngày 19/6/2022.