Sự kiện

  Khu nghỉ dưỡng Alma được bình chọn vào top 3 "Khách sạn tốt nhất châu Á" năm 2022

       A+ A A-   
  08/12/2022 13:24        

  Ngày 8-12, ông Herbert Laubichler-Pichler - Giám đốc điều hành Alma Resort (xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) cho biết, khu nghỉ dưỡng này vừa tạp chí Luxury Travel Magazine (Anh) bình chọn vào danh sách “Khách sạn tốt nhất châu Á” năm 2022.

  Một góc khu nghỉ dưỡng Alma 

  Readers’ Travel Awards là giải thưởng du lịch hàng năm do tạp chí Luxury Travel Magazine tổ chức dựa trên sự bình chọn của độc giả khắp thế giới. Năm nay, hơn 31.000 độc giả đã bình chọn cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hãng hàng không, sân bay, du thuyền, điểm đến và công ty lữ hành yêu thích của họ trong năm nay.

  Theo kết quả Tạp chí Luxury Travel Magazine vừa công bố, trong danh sách 30 khách sạn được vinh danh, khu nghỉ dưỡng Alma vinh dự giành vị trí thứ ba trong hạng mục “Khách sạn Tốt nhất Châu Á”, sau hai khách sạn ở Thái Lan là Akyra Manor Chiang Mai và Aleenta Hua Hin-Pranburi Resort & Spa. Ngoài Alma Resort, Việt Nam còn có 2 khách sạn được xếp vào danh sách này là khách sạn Azerai La Residence Huế đứng ở vị trí thứ 12 và khách sạn Regent Phú Quốc ở vị trí thứ 23.

  Diễn viên Ấn Độ Avika Gor (thứ hai từ phải qua) đến Alma resort tháng 8-2022

  Trước đó, Alma resort cũng được vinh danh trong nhóm “8 Khách sạn Mới Hot Nhất Việt Nam” năm 2022 của CNN Travel; Top 3 “Khu nghỉ dưỡng Gia đình Tốt nhất Thế giới” trong giải Readers’ Choice Awards 2021 của tạp chí Holidays with Kids của Úc (công bố đầu năm 2022).

  Nguồn: xem tại đây

   
  Liên kết web
  32.0 °C
  Độ ẩm: 77 %
  Sức gió: 11 km/h