Sự kiện

  Vinpearl Nha Trang sắp có tàu ngầm du lịch hàng đầu thế giới

       A+ A A-   
  10/05/2020 23:55        

  Ngày 10-5, đại diện Vinpearl xác nhận, tập đoàn Vingroup đã đặt hàng Công ty Triton Submarines (Hoa Kỳ) sản xuất tàu ngầm Triton DeepView24 để phục vụ hoạt động du lịch ở Vinpearl Nha Trang. Tàu ngầm gây kinh ngạc với cửa sổ có góc nhìn siêu thực và có thể đưa du khách thoải mái lặn xuống biển ở độ sâu lên tới 100m hệt như trong phim Hollywood “Aquaman”. Dự kiến con tàu này sẽ được sử dụng từ tháng 12-2020.

   

  <p style= Mẫu tàu ngầm Triton DeepView24 của Vinpearl

  " src="https://baokhanhhoa.vn/dataimages/202005/original/images5404962_A3.jpg" style="background:transparent; border:none; font-weight:inherit; height:375px; margin:0px auto; max-width:100%; outline:0px; padding:0px; vertical-align:top; width:490px" />

  Mẫu tàu ngầm Triton DeepView24 của Vinpearl

   
   
  Triton Submarines –  công ty nổi tiếng chuyên chế tạo các loại tàu dưới nước, trong đó có chiếc tàu ngầm Limiting Factor đã thực hiện kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” khi lặn đến điểm sâu nhất của Đại dương -10.927m, dưới mực nước tại khe nứt Mariana. Hiện nay, Các báo quốc tế như DailyMail, TNI24, Yahoo, NewAtlas... cũng đồng loạt đưa tin về tàu ngầm Triton DeepView24 mà tỷ phú Phạm Nhật Vượng đặt mua để phục vụ khách hàng Vinpearl vào cuối năm nay.

   

   Tàu ngầm Triton DeepView24 có thể lặn sâu 100m dưới mặt nước biển và mang đến tầm nhìn siêu rộng nhờ cửa sổ

  Tàu ngầm Triton DeepView24 có thể lặn sâu 100m dưới mặt nước biển và mang đến tầm nhìn siêu rộng nhờ cửa sổ "panaroma" ở hai bên

   

  Tàu  ngầm DeepView24 của Vinpearl được thiết kế chở được 24 hành khách và có thể lặn tới độ sâu lên tới 100m, mang tới du khách trải nghiệm tầm nhìn tuyệt đẹp nhờ cửa sổ "panaroma" góc siêu rộng. Tàu ngầm vô cực này cũng được trang bị hệ thống điều hoà không khí hiện đại, đẹp mắt dọc theo khoang nội thất với chiều dài 15,4m.Khi lặn, DeepView24 gần như không tạo ra tiếng động, hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường và tiện lợn với tất cả mọi người mong muốn được trải nghiệm biển sâu, kể cả đối với người khuyết tật nhờ vào lối cửa ra vào hiện đại và rộng rãi. Tàu được lắp ráp tại cơ sở sản xuất của Triton, thành phố Barcelona, Tây Ban Nha và đã được thử nghiệm trên biển vào tháng 3 vừa qua. Dự kiến, tàu sẽ được đưa về Nha Trang và khai thác dịch vụ tại vùng biển quanh đảo Hòn Tre từ tháng 12-2020.
   

  Theo công ty Triton Submarines, DeepView24 là tàu ngầm du lịch được trang bị nhiều tiến bộ công nghệ nhất được bán ra thị trường trong suốt 2 thập kỷ qua.  Con tàu ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch thích các kỳ nghỉ phiêu lưu. Số lượng người có nhu cầu thám hiểm biển sâu đang tăng theo cấp số nhân, đặc biệt khi con người ngày càng quan tâm hơn đến đại dương. trải nghiệm đáy biển với tàu ngầm DeepView sẽ tác động mạnh đến nhận thức nhằm khuyến khích du khách chăm sóc bảo vệ môi trường biển.

   

  Bàn điều khiển hiện đại của tàu ngầm Triton DeepView24

  Bàn điều khiển hiện đại của tàu ngầm Triton DeepView24

   

   

   THÀNH NGUYỄN

  Nguồn: xem tại đây

   
  Liên kết web
  32.0 °C
  Độ ẩm: 77 %
  Sức gió: 11 km/h