Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam năm 2022 sẽ được tổ chức tại Nha Trang

14/02/2022 14:26

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chấp thuận cho Công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam năm 2022. Theo kế hoạch của Công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam, vòng sơ tuyển cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam năm 2022 sẽ được tổ chức tại Nha Trang, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh từ tháng 3 đến tháng 5.

Vòng bán kết và chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức tại Nha Trang vào tháng 7. Dự kiến, vòng bán kết sẽ được tổ chức tại Champa Island, vòng chung kết tổ chức tại một quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Nha Trang.

Công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam có trách nhiệm chấp hành các quy định tại Nghị định 144 của Chính phủ về hoạt động nghệ thuật biểu diễn; xây dựng phương án về bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội, môi trường, y tế… trong thời gian diễn ra cuộc thi gửi về Sở Văn hóa - Thể thao ít nhất trước 30 ngày so với thời gian tổ chức vòng bán kết; xây dựng phương án phòng, chống dịch Covid-19 gửi về Sở Y tế, Sở Văn hóa - Thể thao, UBND TP. Nha Trang trước ngày 28-2.

Trong trường hợp dịch bệnh diễn biến phức tạp, đơn vị tổ chức phải chấp hành dừng tổ chức cuộc thi nếu cơ quan có thẩm quyền yêu cầu.

Nguồn: xem tại đây