Tổ chức chuyến bay charter đưa khách du lịch từ Cần Thơ đến Khánh Hòa

20/05/2022 14:20

Ngày 20-5, ông Phan Đình Thảo - Tổng Giám đốc HTS International Travel Việt Nam cho biết, công ty vừa phối hợp với Vietnam Airlines Chi nhánh miền Trung tổ chức thành công chuyến bay thuê bao (charter) - khứ hồi đưa khách các tỉnh miền Tây (xuất phát tại sân bay Cần Thơ) đi du lịch Khánh Hòa. Đoàn có 200 khách, tham quan du lịch tại Nha Trang 3 ngày 2 đêm.

Theo lãnh đạo Sở Du lịch, đây là lần đầu tiên có một công ty du lịch tổ chức chuyến bay thuê bao đưa khách du lịch nội địa đến Khánh Hòa kể từ khi tỉnh mở cửa du lịch trở lại sau thời gian dài ảnh hưởng do dịch Covid-19. Việc tổ chức thuê bao nguyên chuyến bay khai thác thị trường nội địa đang là một định hướng tốt cho việc tập trung phát triển loại hình du lịch MICE vốn là thế mạnh và rất phù hợp với các điểm du lịch tại Nha Trang - Khánh Hòa.

Nguồn: xem tại đây