Sự kiện kết nối bầu trời Việt Nam – Malaysia 2022 (Sky Connection Viet Nam – Malaysia 2022)

08/09/2022 14:27

Để thúc đẩy công tác quảng bá du lịch và khôi phục thị trường khách du lịch quốc tế đến Nha Trang –Khánh Hòa sau đại dịch Covid-19 theo sự chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Du lịch thông báo đến quý doanh nghiệp du lịch “Hội nghị xúc tiến du lịch Việt Nam – Malaysia” do Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia phối hợp với Diễn đàn Trao đổi Du lịch Việt Nam và Hiệp hội Du lịch Quốc gia Malaysia tổ chức với thông tin cụ thể:

- Chủ đề: Kết nối bầu trời Việt Nam – Malaysia 2022 (Sky Connection Viet Nam – Malaysia 2022)

- Thời gian: Vào ngày 28/9/2022

- Địa điểm: Tại Kuala Lumpur, Malaysia.

- Chi phí tham gia: Các doanh tham gia tự lo vé máy bay, chi phí ăn ở, đi lại trong thời gian tại Malaysia.

- Quyền lợi: Mỗi doanh nghiệp được BTC bố trí 01 bàn và 04 ghế.

Đây là dịp để các doanh nghiệp cơ hội gặp gỡ trực tiếp, trao đổi và kết nối với các doanh nghiệp du lịch tại Malaysia để tạo mối quan hệ hợp tác du lịch trong thời gian tới. Hơn nữa, các doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch của đơn vị đến với các đại biểu, khách mời và khách du lịch tại sự kiện.

Vì vậy, Sở Du lịch trân trọng kính mời các doanh nghiệp có nhu cầu tham dự Hội nghị, vui lòng đăng ký trước ngày 12/9/2022.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Ông Nguyễn Sơn Thủy, Điện thoại: 0908 000 561(đầu mối tại Việt Nam) hoặc ông Đỗ Đức Quang, Điện thoại: +60 11 1421 0887 qua Wassap, Viber (đầu mối tại Malaysia).

Cục Xúc tiến du lịch Malaysia đã xác nhận sẽ tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế (ITE) diễn ra tại TPHCM từ ngày 8 đến 10-9. Đây là một trong những nỗ lực thu hút du khách quốc tế trở lại khi Malaysia chính thức mở cửa biên giới từ ngày 1-4 sau thời gian dài chờ đợi. Malaysia mong muốn thu hút 9,2 triệu lượt khách quốc tế trong năm nay, với mục tiêu thu về hơn 26,8 tỷ Ringgit (tương đương 139.000 tỷ đồng). Trong đó, Việt Nam cũng là 1 trong 5 thị trường hàng đầu đóng góp vào lượt khách quốc tế đến Malaysia với 37.267 lượt khách trong 6 tháng đầu năm (tăng 16 lần).

Rất mong sự quan tâm và đồng hành của quý doanh nghiệp.

B.T