Dự án: Đề án một cửa liên thông

01/11/2018 19:31

Mục tiêu đầu tư dự án:

Nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong việc cung cấp dịch vụ hành chính công thuộc trách nhiệm, thẩm quyền của Sở Du lịch cho tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật.

Xây dựng nơi tiếp nhận và trả kết quả theo mô hình một cửa, một cửa liên thông hiện đại cửa Sở Du lịch văn minh, lịch sự, hiện đại, đề cao trách nhiệm phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước, qua đó tạo thuận lợi đem lại sự hài lòng tối đa cho người dân, cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp khi đến giải quyết công việc tại Sở Du lịch.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong các quy trình nghiệp vụ giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông hiện đại; hướng đế thực hiện việc theo dõi, kiểm tra và tiếp nhận hồ sơ của công dân, tổ chức qua mạng Internet, đảm bảo chính xác, minh bạch, đơn giản hóa thủ tục hành chính và hiện đại hóa quy trình xử lý công việc nhằm rút gọn tối đa thời gian giải quyết thủ tục hành chính.

Việc thực hiện mô hình một cửa, một cửa liên thông theo hướng hiện đại gắn kết với triển khai hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 và kết quả rà soát thủ tục hành chính, góp phần tích cực thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tinh trong quản lý hành chính.

Đảm bảo sự giám sát của Lãnh đạo cơ quan, của công dân, cơ quan, tổ chức đối với toàn bộ quá trình giải quyết thủ tục hành chính một cách thuận lợi nhờ hệ thống hỗ trợ thông tin hiện đại.
Tăng cường giám sát của lãnh đạo cơ quan hành chính và nhân dân đối với đội ngũ cán bộ, công chức tham gia quy trình một cửa, một cửa liên thông tránh phiền hà, nhũng nhiễu, gây khó khăn trong giải quyết công việc cho tổ chức, công dân.

Loại dự án: Mua sắm trang thiết bị.

Thời gian thực hiện: năm 2017.

Tổng dự toán: 109.500.000 đồng (Bằng chữ: Một trăm lẻ chín triệu, năm trăm ngàn đồng).

Nguồn vốn: Ngân sách tỉnh.

Chủ đầu tư: Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa.

Tình trạng dự án: Đã hoàn thành.