Triển khai kế hoạch thực hiện đề án xã hội hóa nhà vệ sinh trên địa bàn tỉnh khánh hòa

03/10/2019 07:27
Sáng ngày 03/10/2019, Sở Du lịch Khánh Hòa đã chủ trì cùng với các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức cuộc họp nhằm triển khai Kế hoạch thực hiện Kê hoạch số 94/KH-SDL ngày 27/02/2019 của Sở Du lịch về việc phát động phong trài xã hội hóa nhà vệ sinh cho khách du lịch tại Khánh Hòa. Tham dự cuộc có các Sở ngành, cơ quan, đơn vị: Sở Giao thông Vận tải, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Xây dựng, Sở Tài chính, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nội vụ, UBND thành phố Nha Trang, Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa và Công ty Xăng dầu Phú Khánh.

Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, sau khi nghe UBND thành phố Nha Trang báo cáo tiến độ triển khai thực hiện Đề án Xã hội hóa nhà vệ sinh công cộng phục vụ khách du lịch trên địa bàn thành phố Nha Trang; Ý kiến của các sở, ngành, cơ quan đều thống nhất đề nghị UBND thành phố Nha Trang phải sớm hoàn thành Đề án xã hội hóa Nhà vệ sinh của thành phố trình cấp có thẩm quyền phê duyệt để các sở, ngành căn cứ nhiệm vụ được giao phối hợp với thành phố Nha Trang triển khai các nhiệm vụ được giao.

Kết thúc cuộc họp, Ông Cung Quỳnh Anh, Phó Giám đốc Sở Du lịch đề nghị UBND thành phố Nha Trang tham khảo ý kiến đóng góp của các sở, ngành, cơ quan, đơn vị để hoàn chỉnh Đề án trình UBND tỉnh phê duyệt; đồng thời Tổ chức Buổi lễ phát động tuyên truyền thí điểm Đề án nhà vệ sinh công cộng phục vụ khách du lịch trên địa bàn thành phố Nha Trang để các tổ chức, cá nhân tham gia hưởng ứng.

Ngọc Quyền - QLLH