Hãng máy bay Vietjet mở thêm đường bay kết nối Khánh Hoà với các tỉnh, địa phương tại Nhật Bản, Úc và Ấn Độ

28/12/2023 00:00

Ngày 29/9/2023, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lê Hữu Hoàng đã có buổi làm việc với Công ty CP Hàng Không Vietjet về việc mở thêm đường bay kết nối các địa phương của Nhật Bản, Úc và Ấn Độ với Khánh Hoà

Tham dự buổi làm việc có sự góp mặt của Phó Tổng Giám đốc, đại diện Tập đoàn CP Tập đoàn Sovico tại Khánh Hoà, đại diện các cơ quan, đơn vị liên quan trong đó có Sở Du lịch. Kết thúc buổi làm việc, Sở Du lịch đã thực hiện các nội dung sau:

Sở Du lịch đã phối hợp với Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh và các hãng hàng không, trong đó có hãng hàng không Vietjet (Vietjet Air) nghiên cứu, xây dựng các chương trình tour, gói combo du lịch khuyến mãi, giá ưu đãi nhằm kích cầu thu hút khách du lịch đến với Khánh Hòa trong năm 2024.

Chỉ đạo Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch làm đầu mối liên hệ, theo dõi tham mưu, phối hợp chặt chẽ với Vietjet Air để thực hiện các chương trình xúc tiến quảng bá du lịch đến các thị trường khách trong nước và quốc tế.

Mời Vietjet Air xem xét tài trợ vận chuyển, tham gia quảng bá, tổ chức một số hoạt động hưởng ứng tại Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2024 và một số sự kiện lớn của tỉnh Khánh Hòa trong năm 2024.

Qua trao đổi, đối với các đường bay quốc tế đến Khánh Hòa do Vietjet Air khai thác, trước mắt trong những tháng đầu năm 2024, Vietjet Air sẽ tập trung xúc tiến, kích cầu, mở rộng các đường bay từ 02 thị trường quan trọng hiện có là Trung Quốc và Kazakhstan, và sẽ nghiên cứu thực hiện mở đường bay trực tiếp hoặc nối chuyến đối với các thị trường Nhật Bản, Úc và Ấn Độ trong giai đoạn 6 tháng cuối năm 2024.

Nguyễn Thuỳ Linh

28/12/2023