Chương trình lái thử xe Jeep và diễu hành hưởng ứng Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2022

14/06/2022 09:13

Sở Du lịch nhận được văn bản số 080622/JV AHHCM ngày 08/6/2022 của Công ty TNHH JVA Thành phố Hồ Chí Minh (Công ty JVA) về việc đăng ký tham gia và hưởng ứng Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2022.

Được sự đồng ý chủ trương của UBND tỉnh tại Công văn số 5256/UBND-KGVX ngày 10/6/2022 đối với hoạt động lái thử xe Jeep và diễu hành trên đường phố Nha Trang do Công ty JVA tổ chức; Sở Du lịch đã tổ chức cuộc họp với các ngành liên quan để thống nhất nội dung, đề nghị Công ty JVA thực hiện:

1. Đối với Chương trình lái thử xe Jeep:

- Thời gian: từ 08h00 đến 17h00, ngày 15 đến ngày 19/6/2022.

- Địa điểm: Sân bóng Thanh Niên, Trần Phú, TP.Nha Trang.

- Yêu cầu Công ty JVA bố trí xe có đáp ứng đủ điều kiện hoạt động theo quy định; người điều khiển phương tiện (nhân viên, khách tham gia lái thử xe) có giấy phép lái xe phù hợp với loại xe được phép điều khiển theo quy định. Công ty JVA bố trí nhân viên hướng dẫn nội quy, điều khiển xe và phải kiểm tra nồng độ cồn trước khi cho khách tham gia lái thử xe.

2. Đối với Chương trình diễu hành trên đường phố Nha Trang:

- Thời gian: từ 19h30 đến 21h00 ngày 16 đến ngày 19/6/2022.

- Tuyến đường di chuyển diễu hành:

+ Xuất phát: Sân bóng Thanh Niên -> Trần Phú -> Biệt Thự -> Hùng Vương -> Lê Thánh Tôn -> Trần Phú -> Phạm Văn Đồng -> Bến Du thuyền Ana Marina.

+ Trở về điểm xuất phát: Bến Du thuyền Ana Marina -> Phạm Văn Đồng -> Cầu Trần Phú -> Xóm Cồn -> Đường 2/4 -> Quang Trung -> Lê Thánh Tôn -> Nguyễn Thiện Thuật -> 86 Trần Phú -> Trần Phú -> Sân bóng thanh niên.

- Yêu cầu: Công ty JVA bố trí lái xe chuyên nghiệp điều khiển phương tiện tham gia diễu hành và không phát sinh số lượng xe tham gia đoàn diễu hành đã đăng ký (07 xe).

Sở Du lịch đề nghị Công ty JVA nghiêm túc triển khai thực hiện./.