Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022

16/11/2022 17:01

Ngày 15/11/2022, tại thành phố Đà Nẵng, Cụm thi đua các Sở Du lịch khu vực phía Nam đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo sở, lãnh dạo Văn phòng và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của 06 Sở Du lịch khu vực phía Nam gồm : Sở Du lịch Đà Nẵng, Sở Du lịch Bình Định, Sở Du lịch Khánh Hòa, Sở Du lịch TP. HCM, Sở Du lịch Bà Rịa- Vũng Tàu và Sở Du lịch Kiên Giang.

Toàn cảnh Hội nghị - Vân Anh

Hội nghị tổng kết thi đua khen thưởng năm 2022 do lãnh đạo Sở Du lịch Đà Nẵng – đơn vị Cụm trưởng và Sở Du lịch TP. HCM – đơn vị Cụm Phó chủ trì. Năm 2022, các Sở Du lịch trong Cụm thi đua đã có nhiều nỗ lực trong công tác chỉ đạo, điều hành, chủ động phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan trong công tác thích ứng an toàn, linh hoạt đối với ngành du lịch; tham mưu triển khai có hiệu quả kế hoạch phục hồi ngành du lịch, kế hoạch mở cửa lại du lịch. Đã huy động sự tham gia tích cực của các sở, ngành, quận, huyện và đặc biệt là sự vào cuộc đồng hành chủ động của các doanh nghiệp, góp phần hồi phục du lịch của từng địa phương. Công tác phát triển sản phẩm du lịch chuyển biến tích cực theo hướng phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng của mỗi địa phương, tạo điểm nhấn thu hút khách du lịch.Công tác hợp tác, liên kết phát triển du lịch với các tỉnh, thành vận dụng sáng tạo theo hướng hợp tác đa phương, khai thác lợi thế cạnh tranh của mỗi địa phương để tạo những sản phẩm du lịch liên kết, có sức hấp dẫn, góp phần kéo dài thời gian lưu trú, nâng cao mức chi tiêu của khách du lịch, thúc đẩy sự hồi phục của du lịch mỗi địa phương nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung.

Ông Trịnh Hàng phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị đại biểu các Sở Du lịch thành viên đã tham gia nhiều ý kiến hay nhằm chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước về Du lịch. Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022, Cụm thi đua bình xét suy tôn đề nghị Bộ VHTTDL tặng Cờ thi đua cho Sở Du lịch Đà Nẵng và Sở Du lịch TP. HCM; tặng Bằng khen cho Sở Du lịch Bình Định, Sở Du lịch Khánh Hòa, Sở Du lịch Bà Rịa- Vũng Tàu và Sở Du lịch Kiên Giang. Đồng thời bầu Cụm trưởng năm 2023 là Sở Du lịch TP. HCM và Cụm phó là Sở Du lịch Bình Định./.

Vân Anh