Chuẩn bị tổ chức hội thi văn nghệ “tiếng hát ngành du lịch lần thứ 2 năm 2018” hướng tới kỷ niệm ngày du lịch thế giới (27/9)

14/09/2018 04:46

Kế thừa sự thành công vang dội của hội thi văn nghệ “Tiếng hát ngành du lịch lần thứ 1” được tổ chức năm 2017, năm 2018 Sở Du lịch tiếp tục tổ chức hội thi lần thứ 2.

Một ca khúc được biểu diễn tại Hội thi năm 2017 - Ảnh. Thùy Linh

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, chào mừng ngày Du lịch Thế giới (27/9); đặc biệt tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành Du lịch có dịp giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm trong các hoạt động văn hóa văn nghệ, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, công tác được giao. Đồng thời, thông qua các hoạt động kỷ niệm, Sở Du lịch mong muốn mỗi công dân sẽ nâng cao giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, khơi dậy phong trào văn hóa văn nghệ trong cán bộ, công chức, viên chức trong ngành. Hứa hẹn đây sẽ là sân chơi bổ ích, lành mạnh với nội dung và hình thức hoạt động phù hợp với từng độ tuổi.

Hoạt động kỷ niệm được tổ chức với nội dung và hình thức đa dạng, phong phú, tạo không khí thi đua sôi nổi rộng khắp, trang trọng, ý nghĩa, thiết thực, gắn với thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Hội thi dự kiến sẽ tổ chức trong 02 ngày 27/9 và 28/9. Thành phần tham dự bao gồm các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Thể loại tham dự bao gồm đơn ca, song ca, tốp ca. Địa điểm tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới Âu Lạc Thịnh, 75A Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Thùy Linh
Quản lý lưu trú