HỘI THI “TIẾNG HÁT NGÀNH DU LỊCH LẦN THỨ 2 NĂM 2018”

03/10/2018 19:11

Hòa trong không khí tưng bừng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích kỷ niệm các ngày lễ của đất nước. Ngành du lịch Khánh Hòa tổ chức nhiều hoạt động cụ thể và thiết thực chào mừng 38 năm ngày Du lịch Thế giới. Ngày 03/10/2018, Sở Du lịch phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức Hội thi văn nghệ “Tiếng hát ngành du lịch Khánh Hòa lần 2 năm 2018” tại Trung tâm Hội nghị và tiệc cưới Âu Lạc Thịnh.

Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh phát biểu khai mạc Hội thi - Ảnh:QGiao.

Tại buổi lễ khai mạc, bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa đã phát biểu nêu rõ mục đích sâu sắc của Hội thi năm 2018, cụ thể: “Hội thi là sân chơi lành mạnh nhằm giữ gìn và phát huy âm nhạc truyền thống dân tộc. Hội thi lần này, ngoài việc đánh giá kết quả hoạt động phong trào văn nghệ mà còn là dịp để cho người lao động có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết. Tạo nên sức bật mới, sinh khí mới cho lao động và rèn luyện, cho nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần trong người lao động ngành du lịch tỉnh nhà. Qua đây phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân tiêu biểu để làm nòng cốt cho phòng trào văn nghệ trong ngành nói riêng, tỉnh nhà nói chung, đồng thời chọn ra những tiết mục xuất sắc tham dự hội thi do các ngành, đơn vị trong và ngoài tỉnh tổ chức”

Với phần biểu diễn 26 tiết mục ca múa nhạc đến từ 17 đơn vị doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch đã tạo nên bầu không khí tưng bừng, phấn khởi. Với nhiều thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca, các thí sinh, các đội sẽ mang về cho sân khấu hội diễn nhiều sắc màu nghệ thuật ấn tượng, sự vui nhộn, sự lạc quan, niềm phấn khởi, ấn tượng và thân thiện phản ánh đúng ý nghĩa trong sáng của Hội thi.

Hội thi kết thúc tốt đẹp với 12 đơn vị đạt các giải nhất, nhì, ba theo từng thể loại tiết mục văn nghệ. Thông qua Hội thi, đây thực sự là một dịp để người lao động có cơ hội thể hiện tài năng, cùng nhau chia sẻ ý tưởng, tình cảm, có dịp gần gũi để thấu hiểu, yêu thương nhau hơn và cùng nhau chung sức phát triển ngành Du lịch Khánh Hòa ngày càng phát triển tốt đẹp hơn nữa.

Quỳnh Giao
QLLT