Đoàn famtrip Hàn Quốc khảo sát du lịch tại Khánh Hòa

02/11/2018 09:25

Chiều 2/11, Sở Du lịch Khánh Hòa phối hợp với Hãng hàng không Korean Air tổ chức gặp mặt đoàn Famtrip Hàn Quốc đang khảo sát du lịch Nha Trang – Khánh Hòa.

Ảnh Internet

Trong thời gian gần đây, khách du lịch Hàn Quốc đến Nha Trang – Khánh Hoà tăng nhanh, 9 tháng năm 2018, Khánh Hòa đã đón hơn 53.000 lượt khách Hàn Quốc, tăng hơn 73% so với cùng kỳ năm 2017. Hiện nay, Hàn Quốc đang là thị trường khách quốc tế lớn thứ 3 của Khánh Hòa (xếp sau Trung Quốc, Nga).

Nhằm giới thiệu hình ảnh, sản phẩm du lịch Nha Trang – Khánh Hoà đến với du khách Hàn Quốc, đồng thời nâng cao mối quan hệ hợp tác phát triển giữa cộng đồng doanh nghiệp du lịch tỉnh Khánh Hoà với các công ty lữ hành và hàng không Hàn Quốc, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp cùng với Korean Air tổ chức buổi gặp mặt đoàn famtrip Hàn Quốc khảo sát du lịch tại Khánh Hòa.

Đoàn famtrip Hàn Quốc đến Khánh Hòa lần này gồm 11 thành viên là lãnh đạo các công ty du lịch hàng đầu của Hàn Quốc như: Hana Tour, Mode Tour, Hanjin Tour, KRT Tour Yellow Balloon, Very good Tour, Lotte Tour, Interpark, Tour Baska, Korean Air và Neo Marketing Plus.

Tại buổi gặp mặt, Sở Du lịch Khánh Hòa giới thiệu tổng quát về hình ảnh, sản phẩm du lịch của Nha Trang – Khánh Hoà, đặc biệt là Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh với chuỗi khách sạn, resort 5 sao đang được sự quan tâm lớn từ thị trường khách du lịch Hàn Quốc nói riêng và khách du lịch khu vực Đông Bắc Á, Tây Âu nói chung. Qua đó, Lãnh đạo Sở Du lịch mong muốn các doanh nghiệp du lịch Hàn Quốc sẽ kết nối, hợp tác với Khánh Hòa để đưa khách Hàn Quốc đến Khánh Hòa ngày càng nhiều hơn.

Trong chuyến đi, đoàn đã khảo sát các khu du lịch: Hòn Tằm, Vinpearl Nha Trang, Champa Island, Suối Hoa Lan và Đảo Khỉ (Công ty Du lịch Long Phú), khu nghỉ dưỡng The Anam, Duyên Hà và một số khách sạn như: Sunrise, Sheraton Nha Trang, InterContinental Nha Trang, Isena. Đoàn cũng sẽ tham quan các điểm du lịch trong TP. Nha Trang như: Hòn Chồng, Tháp Bà Ponagar…

Ảnh Internet

Đặc biệt, để tạo điều kiện thuận lợi cho du khách trong thời gian tới, các hãng hàng không của Hàn Quốc sẽ tăng cường thêm 4 chuyến bay/tuần; 2 hãng khác của Việt Nam sẽ mở thêm 2 chuyến/tuần, đưa tổng số chuyến bay Hàn Quốc- Nha Trang lên 10 chuyến/tuần.