Họp triển khai tổ chức Diễn đàn Phát triển đường bay Á Châu năm 2023 tại Khánh Hòa

05/09/2020 04:01

Ngày 04/9/2020 tại Văn phòng Sở Du lịch, Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa – Trần Việt Trung đã chủ trì cuộc họp trao đổi nội dung dự thảo Đề án Đăng cai tổ chức hội thảo phát triển đường bay Châu Á năm 2023 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Tham dự cuộc họp có: Lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhà ga Quốc tế Cam Ranh, Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, Lãnh đạo Công ty Cổ phần Vega City, Công ty Cổ phần Ana Marina Nha Trang, Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh, Công ty TNHH KN Cam Ranh và các phòng chuyên môn thuộc Sở Du lịch.

Đồng chí Trần Việt trung, Giám đốc Sở Du lịch đã chủ trì cuộc họp

Sau khi nghe Lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhà ga Quốc tế Cam Ranh báo cáo về Đề án và ý kiến của các thành viên dự họp, Chủ trì cuộc họp kết luận đề nghị Công ty Cổ phần Nhà ga Quốc tế Cam Ranh triển khai thực hiện một số nội dung như sau:

- Trước ngày 20/9/2020, đơn vị phải hoàn thiện dự thảo Đề án lần 1, trong đó cần lưu ý nghiên cứu Quyết định số 06/2020/QĐ-TTg ngày 21/02/2020 của Thủ tướng Chính phủ để làm rõ hơn quy mô, tính chất, nội dung, thành phần, số lượng đại biểu, trách nhiệm, quyền lợi, kinh phí thực hiện…của Đề án theo đúng ý kiến chỉ đạo tại Thông báo kết luận số 350/TB-UBND ngày 03/8/2020 của UBND tỉnh Khánh Hòa, báo cáo Sở Du lịch để gửi dự thảo Đề án lấy ý kiến các sở, ban, ngành, đơn vị có liên quan, tổng hợp trình UBND tỉnh xem xét.

- Chủ động làm việc, cung cấp tài liệu, thông tin yêu cầu về điều kiện và các nội dung liên quan khác để sớm thống nhất đề xuất trong dự thảo về vị trí dự kiến tổ chức.

Ngọc Quyền -QLDL